Giới thiệu

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Fu Hua

Công Ty TNHH Bao Bì Fu Hua được thành lập từ năm 2003 ở Trung Quốc và được đầu tư vào Việt Nam từ năm 2013

Công Ty TNHH Bao Bì Fu Hua với đội ngũ nhân viên đả có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình từ thành lập kế hoạch ,thiết kế mỹ thuật ứng dụng đến in ấn, sản xuất . vì vậy chúng tôi không dừng ở giai đoạn thực hiện công việc đơn thuần như in ấn , thiết kế , quảng cáo…
Với một nền tảng vững vàng về nghề nghiệp, Công Ty TNHH Bao Bì Fu Hua đang phấn đấu để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, đảm bảo đầy đủ về thiết bị, chuẩn về quy trình, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH Bao Bì Fu Hua hiện đang sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao . Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Với những máy móc tiên tiến và hiện đại như: máy in 4 màu nhập khẩu từ Nhật Bản, máy in hai màu, máy ép kim hai mặt,máy in nhãn hiệu,máy in tem vải,máy ghi kẽm CTP xuất bản kỹ thuật số tiên tiến, máy ép màu Flexo, máy cán dầu UV, máy quấn màng OPP, và những sản phẩm in như: tem decal, tem chịu nhiệt, tem vải, các loại tem dán , các loại biểu mẩu, phiếu giao hàng, sổ ghi , hướng dẫn sử dụng,băng keo da bò, thẻ treo, túi đụng hồ sơ,bao thư, băng keo dán thùng.v.v… theo cơ chế đào tạo nhân lực và phát triển của nhân viên. Chúng tôi tin rằng tài năng là năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp

Chúng tôi luôn tuân thủ để thành lập một “khách hàng đầu tiên” không ngừng đổi mới, hoạt động xuất sắc về triết lý kinh doanh. Để đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều công ty quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam.

Khi là tất cả các doanh nghiệp, phát triển thương hiệu và đóng góp giá trị, chúng tôi cũng đi cùng khách hàng để cùng nhau phát triển.

Đến với IN FU HUA quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ cũng như những sản phẩm của Công ty . điều đó đả ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của FU HUA trên thị trường thiết kế và in ấn . để thiết kế và in ấn một sản phẩm theo ý mình, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn. FU HUA sẽ là nơi chọn lựa đầu tiên của bạn chứ? Hãy thử đến và cảm nhận dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. BẠN NHÉ!

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi :

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Fu Hua

Đ/C Đường Quốc Lộ 13, Lô C8 Khu Công Nghiệp Việt Hương, Tx.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại : 0650-3719-845 Fax: 0650-3719-846
Email: fuhua.packing@gmail.com
WEBSITE http://www.fuhuapackaging.com.vn

 

Sản Xuất Các Loại Băng keo:

Băng keo dán thùng , giấy hoa văn, băng keo da bò, băng keo 2 mặt, băng keo trong, băng keo chịu nhiệt.v.v…

Sản phẩm in:

Phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, hóa đơn bán lẻ, phiếu giao hàng, in vé xe, biên nhận, sổ khám bệnh, các loại tem dán , Decal, thẻ treo, hướng dẫn sử dụng.v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *